Hình ảnh tiếng Anh chủ đề phong cảnh – Landscapes

 

Những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề được Alokiddy thực hiện theo từng lứa tuổi, mỗi lứa tuổi sẽ có những nội dung học khác nhau. Để tìm hiểu thêm những chủ đề học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé.

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề phong cảnh  – Landscapes là một trong những chủ đề học tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em, đặc biệt là tiếng Anh lớp 3, tiếng Anh lớp 4 trở lên. Hãy cùng Alokiddy học theo chủ đề này nhé!

 

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề phong cảnh – Landscapes

 

Hình ảnh học tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề phong cảnh này các em học sinh học tiếng Anh lớp 3, học tiếng Anh lớp 4 trở lên có thể nắm vững và học hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhóm từ vựng tiếng Anh theo chủ đề và học tiếng Anh theo những hình ảnh sinh động này cho trẻ em nhé!

 

-waterfall /ˈwɔː.tə.fɔːl/: thác nước

-oasis /əʊˈeɪ.sɪs/: ốc đảo

-city /ˈsɪt.i/: thành phố

-lake /leɪk/: hồ

-pond /pɒnd/: ao

-dam /dæm/: đập nước

-river /ˈrɪv.əʳ/: sông

-stream /striːm/: suối

-canal /kəˈnæl/: kênh đào

-canyon /ˈkæn.jən/: hẻm núi

-cliff /klɪf/: vách núi

-volcano /vɒlˈkeɪ.nəʊ/: núi lửa

-cave /keɪv/: hang động

-mountain /ˈmaʊn.tn/: núi

-hill /hɪl/: đồi

-forest /ˈfɒr.ɪst/: rừng

-desert /ˈdezət/: sa mạc

-jungle /ˈdʒʌŋ.gļ/: rừng nhiệt đới

Những hình ảnh tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ em sẽ giúp các em ghi nhớ từ vựng tiếng Anh nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Bathroom cho trẻ em

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Bathroom cho trẻ em là một trong những chủ đề tiếng Anh thú vị mà các em có thể học được dễ dàng nhất. Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bên trong nhà tắm này sẽ giúp các em biết được các vật dụng hàng ngày được đọc bằng tiếng Anh như thế nào.


Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Math – Toán học

Những hình ảnh tiếng Anh sẽ tác động đến khả năng ghi nhớ của trẻ. Bên cạnh đó, cách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ là một trong những cách mà trẻ có hứng thú học hơn so với những cách học viết thông thường. Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Math – toán học là một chủ đề tương đối khó học nhưng lại vô cùng cần thiết cho tiếng Anh trẻ em. Hãy cùng Alokiddy học chủ đề từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh này nhé!


Học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề Tôn giáo – Religion

Đây là một chủ đề khó, vì vậy các bạn hãy để các em nhỏ lớn hơn với trình độ tiếng Anh lớp 4, tiếng Anh lớp 5 trở lên học tốt hơn nhé. Hãy cùng Alokiddy giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề Tôn giáo – Religion nhé!


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.