Hợp tác đào tạo tiếng anh 4.0

Trên 20 trường cao đẳng, trung cấp hợp tác đào tạo tiếng Anh 4.0 với Tập đoàn Sydney

03/07/2020, 07:03 GMT+07 | Kết nối
Trên 20 trường cao đẳng, trung cấp hợp tác đào tạo tiếng Anh 4.0 với Tập đoàn Sydney

Ngày 2/7, tại Hà Nội, Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật Việt Nam (ATEC) và Tập đoàn Giáo dục & Đào tạo quốc tế Sydney (Tập đoàn Sydney- PV) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác về 4 nội dung chính với sự tham gia của hơn 20 trường cao đẳng, trung cấp trên cả nước.

Cụ thể, hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu chuyên sâu ứng dụng trí tuệ nhân tạo 4.0 vào hệ thống đào tạo trực tuyến; ký kết với các trường đại học và các tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới để xuất khẩu lao động, định hướng du học cho sinh viên của Hiệp hội.

Đặc biệt, hợp tác đào tạo, phối hợp tổ chức khảo thí đánh giá năng lực tiếng Anh, cấp chứng chỉ cho các đơn vị thành viên Hiệp hội. 

Trong đó, Tập đoàn Sydney phụ trách pháp lý về việc liên kết với các đơn vị được Bộ GD&ĐT, Bộ Nội vụ, Bộ LĐTB&XH công nhận để tổ chức đào tạo, đánh giá chất lượng năng lực tiếng Anh và cấp chứng chỉ quốc tế khi ra trường. Nhằm chuẩn hóa khâu đào tạo, nâng cao chất lượng đầu ra cho nhà trường.

Phía ATEC phụ trách tạo nguồn, tuyển sinh các lớp bồi dưỡng, khảo thí đánh giá năng lực tiếng Anh cho giáo viên và chuẩn đầu ra cho sinh viên các trường.

Một nội dung quan trọng khác được hai bên ký kết trong Biên bản ghi nhớ hợp tác là tiếp nhận sinh viên năm cuối được thực tập công việc tại Tập đoàn Sydney. 

Đồng thời, ký kết với các tổ chức khác trong nước cho sinh viên có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp.

Ông Trần Công Chánh, Chủ tịch Hiệp hội các trường cao đẳng, trung cấp kinh tế - kỹ thuật Việt Nam phát biểu.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Công Chánh, Chủ tịch ATEC cho rằng sự kiện này đánh dấu một bước phát triển rất mạnh giữa hai bên trong định hướng về đào tạo nguồn nhân lực cho Việt Nam nói chung, đặc biệt là cho ATEC nói riêng.

"Lễ ký kết hôm nay đã thể hiện đầy đủ mong muốn của hai bên cùng chia sẻ những thành công và hướng tới tương lai. Đồng thời, chúng tôi ghi nhận sự nỗ lực của Tập đoàn Sydney đã tạo điều kiện tốt nhất đối với ATEC cũng như tất cả các trường thành viên của ATEC. 

Đáp lại điều đó, chúng tôi hứa sẽ quyết tâm thể hiện rõ trách nhiệm để cùng với Sydney thực hiện được sứ mệnh của mỗi bên", Chủ tịch ATEC khẳng định.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Sydney Bùi Thu Hương chia sẻ các thông tin về biên bản ghi nhớ giữa 2 bên.

Bà Bùi Thu Hương, Phó Chủ tịch Tập đoàn Sydney nhấn mạnh vai trò tiên phong của Tập đoàn trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong công nghệ giáo dục và đào tạo là một xu thế mới của thế giới; thể hiện mong muốn tiếp tục được nâng lên một tầm cao mới khi hợp tác với ATEC.

Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng chất lượng cho giáo viên và khảo thí trình độ chất lượng đầu ra cho sinh viên các nhà trường là một bước tiến lớn về chất lượng… 

Bà Hương cũng bày tỏ sự tin tưởng việc hợp tác này sẽ mang lại giá trị thiết thực cho nguồn lao động chất lượng cao và mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh chủ đề Mammals

Có rất nhiều những chủ đề từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh về các loài động vật. Trong nội dung bài học hôm nay Alokiddy giúp các em học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh chủ đề Mammals – động vật có vú.


Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Money

Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Money sẽ cho các em những chủ đề tiếng Anh mới, học tiếng Anh hiệu quả hơn.


3 trò chơi giúp trẻ mẫu giáo giỏi Tiếng Anh

Đặc điểm chung của trẻ mẫu giáo là ham chơi và khó tập trung vào nội dung bài học. Các bé sẽ tiếp thu nhanh hơn nếu kiến thức được lồng ghép khéo léo vào trò chơi.


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.