Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Kids

Những hình ảnh từ vựng tiếng Anh được tập hợp thành chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn cũng như tạo được hứng thú học tiếng Anh cho các em.

 

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Kids với những từ vựng tiếng Anh đơn giản dành cho các em học tiếng Anh nhi đồng. Những hình ảnh từ vựng tiếng Anh này các em học tiếng Anh lớp 1, học tiếng Anh lớp 2 có thể học một cách dễ dàng. Hãy cùng Alokiddy dạy trẻ học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Kids này nhé!

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Kids

 

Những hình ảnh từ vựng tiếng Anh chủ đề Kids không quá phức tạp với các em học sinh tiểu học. Hình ảnh tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp trẻ có được một lượng từ vựng tiếng Anh mới cũng như những hình ảnh tiếng Anh giúp các em học nhanh, nhớ lâu hơn.

-ball /bɔːl/: quả bóng

-balloon /bəˈluːn/: bóng bay

-block /blɒk/: khối xếp hình

-merry go round /ˈmer.i.gəʊˌraʊnd/: vòng ngựa quay

-doll /dɒl/: búp bê

-hopscotch /ˈhɒp.skɒtʃ/: trò nhảy lò cò

-kite /kaɪt/: cái diều

-marble /ˈmɑː.bļ/: hòn bi

-maze /meɪz/: mê cung

 

Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho các em

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sinh động

Trẻ học tiếng Anh nhanh hơn với hình ảnh

-puppet /ˈpʌp.ɪt/: con rối

-puppeteer /ˌpʌp.ɪˈtɪəʳ/: người điều khiển con rối

-rollerblade /ˈrəʊ.lə.bleɪd/: giầy trượt

-roller skate /ˈrəʊ.ləʳ skeɪt/: trượt patanh

-seesaw /ˈsiː.sɔː/: ván bập bênh

-slide /slaɪd/: khe trượt

-stuffed animals /stʌft ˈæn.ɪ.məlz/: các loại thú bông

-swing /swɪŋ/: cái đu

-teddy bear /ˈted.i beəʳ/: gấu Teddy

-toy /tɔɪ/: đồ chơi trẻ em

-wagon /ˈwæg.ən/: xe kéo (cho trẻ con)

 

Hình ảnh giúp các em học từ vựng hiệu quả

Những hình ảnh học tiếng Anh chủ đề Kids

Tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 1, từ vựng tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 cho trẻ với những hình ảnh tiếng Anh sinh động là cách dạy trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Để học tiếng Anh thiếu nhi các bạn hãy cho trẻ học ngay những bài học tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy, các em sẽ được trải nghiệm những nội dung học tiếng Anh theo chủ đề, theo đúng trình độ học tiếng Anh của mình với những nội dung ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết vô cùng hiệu quả. Hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề phong cảnh – Landscapes

Những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề được Alokiddy thực hiện theo từng lứa tuổi, mỗi lứa tuổi sẽ có những nội dung học khác nhau. Để tìm hiểu thêm những chủ đề học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em các bạn hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn nhé.


Hình ảnh tiếng Anh chủ đề biển – Sea

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề biển – Sea dưới đây tổng hợp những từ vựng tiếng Anh thú vị cho các em về chủ đề này. Những từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề sẽ giúp các em hệ thống được những từ vựng và học tiếng Anh tốt hơn. Chủ đề hình ảnh tiếng Anh về biển này sẽ phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 3, học tiếng Anh lớp 4, học tiếng Anh lớp 5. Những chủ đề từ vựng tiếng Anh dành cho các em được Alokiddy liên tục cập nhật.


Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Map of the World

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Map of the World sẽ giúp các em biết thêm được những từ vựng tiếng Anh về các quốc gia trên thế giới cũng như khu vực địa lý của các quốc gia đó.


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.