Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một trong những phương pháp học tiếng Anh vô cùng thú vị, tạo cho các em hứng thú học tập cũng như giúp các em ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

 

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh theo một hệ thống. Học tiếng Anh lớp 4 với những chủ đề từ vựng qua hình ảnh là một cách dạy trẻ học tiếng Anh thú vị và nhanh nhất cho trẻ. Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees là chủ đề mang đến những kiến thức từ vựng mới cho các em học tiếng Anh tốt hơn mà Alokiddy gửi tới các em.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Plants and Trees

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh hay học tiếng Anh qua hình ảnh sẽ giúp các em vừa thư giãn, vừa học tập tốt hơn. Những hình ảnh quy ước mà các em tự mình ghi nhớ sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn.

 

chrysanthemum: hoa cúc

daisy: hoa cúc

marigold: cúc vạn thọ

hyacinth: dạ lan hương

iris: hoa iris

orchid: phong lan

petunia: hoa dạ yến thảo

daffodil: hoa thủy tiên

bulb: củ (dạng hành, tỏi)

crocus: nghệ tây

violet: hoa violet

buttercup: hoa mao lương vàng

rose: hoa hồng

sunflower: hướng dương

sugar cane: cây mía

rice: cây lúa

willow: cây liễu

birch: cây bulô

oak: cây sồi

cactus: xương rồng

bushes: cây bụi

vine: cây nho

trunk: thân cây

bark: vỏ

root: rễ

 

Học tiếng Anh lớp 4 với những hình ảnh sinh động sẽ giúp cho quá trình học tiếng Anh của các em dễ dàng hơn. Những từ vựng tiếng Anh lớp 4 nói riêng và những bài học theo chủ đề tiếng Anh lớp 4 liên tục được Alokiddy cập nhật và gửi tới các em học sinh, giúp các em có được tài liệu học tiếng Anh phong phí. Tiếng Anh trẻ em cùng Alokiddy sẽ giúp các em có được kênh học tiếng Anh thú vị nhất!

Học tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề cây cối Plants

Học tiếng Anh qua hình ảnh theo chủ đề cây cối Plants là một chủ đề học từ vựng tiếng Anh mới được Alokiddy giới thiệu và giúp các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Chủ đề từ vựng tiếng Anh cho trẻ em này phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 3, học tiếng Anh lớp 4. Những từ vựng tiếng Anh được Alokiddy gửi tới các em hi vọng sẽ giúp các em học tiếng Anh hiệu quả.


Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Electronics cho trẻ em

Hình ảnh tiếng Anh chủ để Electronics – thiết bị điện tử cho trẻ em là một trong những chủ đề từ vựng tiếng Anh cho trẻ em tương đối khó. Chủ đề từ vựng tiếng Anh này phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 3, học tiếng Anh lớp 4, học tiếng Anh lớp 5 trở lên.


Hình ảnh tiếng Anh về bệnh viện cho trẻ em lớp 4

Những hình ảnh tiếng Anh phù hợp với trẻ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh và nhớ lâu. Đối với chủ đề tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh sẽ được cập nhật và gửi tới các em trong những nội dung của các bài học tiếng Anh.


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.