Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Map of the World

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Map of the World sẽ giúp các em biết thêm được những từ vựng tiếng Anh về các quốc gia trên thế giới cũng như khu vực địa lý của các quốc gia đó.

 

Học từ vựng tiếng Anh lớp 4 qua hình ảnh Map of the World

 

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh nói riêng và học tiếng Anh qua hình ảnh nói chung luôn là một cách học tiếng Anh hay và phù hợp với tiếng Anh trẻ em. Học tiếng Anh lớp 4 với những hình ảnh tiếng Anh theo chủ đề là cách để các em học tiếng Anh nhanh, mất ít thời gian và ghi nhớ lâu.

Những từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh Map of the World dành cho các em học tiếng Anh lớp 4 như sau:

 

Hình ảnh về các châu lục bằng tiếng Anh

Châu Phi, Châu Á, Châu Âu

Châu Nam Cực, Bắc Cực, Bắc Thái Bình Dương

Nam Thái Bình Dương, Bắc Đại Tây Dương, Nam Đại Tây Dương

the Gulf of Mexico: Vịnh Mê-hi-cô

Caribbean Sea: biển Ca-ri-bê

North Sea: Bắc Hải

Kara Sea: Biển Kara

Bay of Bengal: Vịnh Băng-gan

Laptev sea: Biển Laptev

Andes: dãy An-đơ

Alps: dãy Alps

Caucasus: dãy núi ở tây nam Nga

equator: xích đạo

north: bắc

south: nam

 

Những hình ảnh học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ em được Alokiddy cập nhật liên tục và những chủ đề từ vựng sẽ dược Alokiddy gửi tới các em trong từng bài học cụ thể. Hãy cho trẻ học ngay tại Alokiddy.com.vn để có thể học được những bài học bổ ích cho các em và có thêm những kênh học tiếng Anh phù hợp, bài học tiếng Anh phù hợp với chương trình học của các em.

Hình ảnh tiếng Anh về bệnh viện cho trẻ em lớp 4

Những hình ảnh tiếng Anh phù hợp với trẻ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh và nhớ lâu. Đối với chủ đề tiếng Anh cho trẻ em qua hình ảnh, những nội dung học tiếng Anh cho trẻ sẽ được Alokiddy cập nhật và gửi tới các em trong những nội dung của các bài học tiếng Anh.


Học tiếng Anh qua hình ảnh rau củ quả

 Học tiếng Anh qua hình ảnh rau củ quả là một trong những chủ đề được trẻ em cực kỳ yêu thích. Để học tiếng Anh qua hình ảnh rau củ quả cho trẻ em Alokiddy gửi tới các bạn và các em tổng hợp những hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em thú vị. Hãy cùng học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thú vị này cùng trẻ nhé!


Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Math – Toán học

Những hình ảnh tiếng Anh sẽ tác động đến khả năng ghi nhớ của trẻ. Bên cạnh đó, cách học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh sẽ là một trong những cách mà trẻ có hứng thú học hơn so với những cách học viết thông thường. Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Math – toán học là một chủ đề tương đối khó học nhưng lại vô cùng cần thiết cho tiếng Anh trẻ em. Hãy cùng Alokiddy học chủ đề từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh này nhé!


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.