Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Bathroom cho trẻ em

 

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Bathroom cho trẻ em là một trong những chủ đề tiếng Anh thú vị mà các em có thể học được dễ dàng nhất. Học từ vựng tiếng Anh chủ đề bên trong nhà tắm này sẽ giúp các em biết được các vật dụng hàng ngày được đọc bằng tiếng Anh như thế nào.

 

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề Bathroom cho trẻ em

 

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em chủ đề Bathroom là những hình ảnh gần gũi với các em nhất và thực tế nhất cho các em các bài học tiếng Anh thiếu nhu thú vị và hiệu quả nhất.

Hình ảnh học từ vựng tiếng Anh chủ đề Bathroom

Học từ vựng qua hình ảnh sinh động

Những hình ảnh tiếng Anh dễ học cho trẻ em

Trẻ học từ vựng nhanh và hiệu quả hơn

Ngoài những từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, tại Alokiddy các em sẽ được học thêm các kỹ năng khác như học nghe nói với những từ vựng được học trong bài.

Nội dung học luyện nghe nói tại Alokiddy

Khi trẻ học từ vựng tiếng Anh tại Alokiddy, những kỹ năng nghe nói và phát âm sẽ được Alokiddy đặc biệt luyện tập cho các em. Các em sẽ được nhìn thấy hình ảnh và học phát âm cùng giọng chuẩn tiếng Anh Anh – Mỹ.

Học phát âm tiếng Anh tại Alokiddy

Khi học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh tại Alokiddy các em sẽ được ôn luyện đồng thời các kỹ năng nghe, nói, phát âm. Những bài học theo chủ đề tại Alokiddy sẽ là những bài học phù hợp với từng trình độ tiếng Anh của các em. Mỗi chương trình học tiếng Anh nhất định sẽ có những nội dung học tiếng Anh nhi đồng phù hợp với các em. Các bạn có thể cho trẻ học ngay những bài hoc tiếng Anh tại Alokiddy.com.vn nhé!

Học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh chủ đề Kids

Những hình ảnh từ vựng tiếng Anh được tập hợp thành chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn cũng như tạo được hứng thú học tiếng Anh cho các em.


Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Kitchen phần 2

Hình ảnh tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề Kitchen – nhà bếp phần 2 này sẽ cung cấp cho các em những từ vựng tiếng Anh về nhà bếp. Những từ vựng tiếng Anh về nhà bếp này đơn giản và phù hợp với khả năng tiếng Anh của các em học tiếng Anh lớp 3, học tiếng  Anh lớp 4, học tiếng Anh lớp 5.


Hình ảnh tiếng Anh chủ đề biển – Sea

Hình ảnh tiếng Anh chủ đề biển – Sea dưới đây tổng hợp những từ vựng tiếng Anh thú vị cho các em về chủ đề này. Những từ vựng tiếng Anh cho trẻ em theo chủ đề sẽ giúp các em hệ thống được những từ vựng và học tiếng Anh tốt hơn. Chủ đề hình ảnh tiếng Anh về biển này sẽ phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 3, học tiếng Anh lớp 4, học tiếng Anh lớp 5. Những chủ đề từ vựng tiếng Anh dành cho các em được Alokiddy liên tục cập nhật.


LÝ DO BẠN TIN TƯỞNG TỔ HỢP GIÁO DỤC ANH NGỮ QUỐC TẾ SYDNEY
© copy right. All Rights Reserved.